Mỹ Cảm Thiên Nhiên
Nơi Vịnh Biển Thiên Đường

Các loại biệt thự nghỉ dưỡng

VILLA COSTA BLANCA

Costa Blanca thuộc tỉnh Alicante, phía tây Tây Ban Nha, nổi tiếng thế giới với bãi biển cát trắng mịn, nước trong xanh màu ngọc biếc với hàng cọ trải dọc bờ biển

Cùng với sự phong phú về ẩm thực, nghệ thuật và văn hoá Tây Ban Nha, bờ biển Costa Blanca là thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ của du khách khắp nơi trên thế giới.

Phóng khoáng, trữ tình và đầy chất nghệ thuật. Bộ Sưu Tập những kiệt tác biệt thự Địa Trung Hải NovaBeach Cam Ranh sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thăng hoa, lãng mạng khó phai.

Lake Villa
Tĩnh lặng – bình yên

Được bao bọc xung quanh bởi hồ Lagoon tuyệt đẹp và cới mái vòm Mediterriano gạch ngói xếp lớp, chi tiết trong từng thiết kế đã tạo nên nét đẹp hoài cổ kiêu sa cho từng mét vuông trong biệt thự, là chốn riêng tư hoàn mỹ của giới thượng lưu, nơi hội tụ của giới siêu giàu tại “Thủ phủ triệu đô”

Hill Villa
Phóng khoáng, tự tại, riêng tư

Với mái vòm Mediterriano gạch ngói xếp lớp, thoai thoải cao trên đồi cỏ xanh, khu biệt thự như những tư gia quý tộc xưa
trong các câu chuyện cổ tích, tách mình ra đầy riêng tư. Vẫn là kiến trúc Địa Trung Hải nổi bật, xuang quanh là bốn bề cảnh quan xanh một màu thiên nhiên thơ mộng, mỗi căn “Biệt thư Đồi” là nơi chốn lý tưởng để con người thưởng thức sự quyến rũ, tinh tế khác biệt đậm chất Tây Ban Nha…

Beach Villa
Xúc cảm nơi đại dương xanh thẳm

Sở hữu vị trí đẹp nhất dự án, Beach Villa – “Biệt thự Ven
Biển” như điệu Flamenco lúc đắm say nhất, mê hoặc nhất. Mỗi biệt thự đều có hàng hiên rộng để cả gia đình có thể tận hưởng khí trời, nắng gió nơi đây.
Như ở hàng ghế đầu khi ta lặng ngắm màn trình diễn của thiên nhiên, với tầm nhìn cao và thoáng đãng nhất, những trải nghiệm tại Beach Villa là những trải nghiệm duy nhất, độc đáo và vẹn toàn hơn cả.

Garden Villa
Bản hòa ca của những sắc màu

Được đặt trên thảm cỏ xanh mướt, bao quanh bởi những hàng cây cao lộng gió và được tô điểm thêm bằng các khóm hoa giấy đa sắc rực rỡ, Garden Villa – “Biệt thự Vườn” là tâm điểm của bức tranh nghệ thuật Phục Hưng.

Vẫn đảm bảo được sự riêng tư, kín đáo, vị trí trung tâm của Garden Villa kế thừa được nhiều cảnh quan đa dạng và dễ dàng di chuyển đến các tiện ích, tạo nên trải nghiệm nghỉ dưỡng toàn vẹn và cân bằng nhất

#
#
MẶT BẰNG TỔNG THỂ & LOẠI BIỆT THỰ
  • Type 4.1 – 1+1BR, 2 Keys
  • Type 4.2 – 1+1BR, 2 Keys, Move
  • Type 4.3 – 1+1BR, 2 Keys, Narrow Et
  • Type 4.4 – 1+1BR, 2 Keys, Angle
  • Type 4.5 – 1+1BR, 2 Keys, Attach
  • Type 4.6 – 1+1BR, 2 Keys, 2 Storey
  • Type 5.1 – 2BR, 2 Keys, Front Et